Chọn cửa hàng bánh sinh nhật kem tươi đẹp nhất khu vực Xã Vĩnh Phước B, Huyện Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang

Cửa hàng Bánh kem gần Xã Vĩnh Phước B, Huyện Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang nhận đặt Bánh kem và giao tận nơi với nội dung: nhân ngày 19 tháng 11 con chúc cha vui vẻ và hạnh phúc nến nhỏ

Bạn đang tìm những mẫu bánh mừng thọ cho ông bà thật ý nghĩa, bạn muốn có một chiếc bánh kem mừng thọ thơm ngon và chất lượng dành tặng cho người thân trong lễ mừng thọ thiêng liêng.

Hãy đến với thế giới bánh kem Mách bạn shop bánh sinh nhật in hình ảnh giá cả tốt nhất KV Huyện Gò Quao nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu bánh kem mừng thọ chất lượng và thơm ngon nhất.

Hiếu kính ông bà - Ý nghĩa chiếc bánh mừng thọ ông bà cha mẹ

Từ lâu, lễ mừng thọ có một ý nghĩa quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Lễ mừng thọ là dịp con cháu hiếu kính ông bà, cha mẹ đạt được độ tuổi đáng mong ước. 70 tuổi là Thượng thọ, 80 là Đại Thọ, 90 là Thượng Thượng Thọ và 100 là Bách niên chi lão.

hinh-anh

Lễ mừng thọ được tổ chức tại gia, vào đầu xuân hay vào sinh thần của "thọ tinh", với sự tề tựu đông đủ của con cháu chắt trong nhà. Và trong ngày mừng thọ không thể không có sự hiện diện của chiếc bánh kem mừng thọ ý nghĩa. Bánh kem mừng thọ ông bà, bánh kem mừng thọ cha mẹ có rất nhiều loại, thọ càng cao thì quy mô buổi lễ và chiếc bánh kem mừng thọ càng phải long trọng. Ngày nay có rất nhiều mẫu bánh mừng thọ đủ sắc hương vị và đa dạng mẫu mã, hương vị và giá tiền. Vì thế, để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa, hôm nay mình sẽ giới thiệu một số mẫu bánh kem mừng thọ ông bà, bánh kem mừng thọ cha mẹ đẹp nhất, ý nghĩa nhất như bánh kem mừng thọ 2 tầng, bánh mừng thọ 3 tầng, bánh kem mừng thọ hình trái đào...

Những mẫu bánh kem mừng thọ ông, bánh kem mừng thọ bà siêu đẹp mắt

Ông bà thường tổ chức lễ mừng thọ từ năm 60 tuổi và tổ chức cùng nhau vào đầu năm nhân dịp con cháu quây quần đông đủ.

hinh-anh

Bánh kem mừng thọ ông bà cần phải trang trọng để bày tỏ sự hiếu kính và tôn trọng ông bà, hình ảnh phải tôn nghiêm và ít đi màu sắc nhí nhố dí dỏm.

hinh-anh

Những hình ảnh trang trí trên bánh mừng thọ ông bà sẽ xoay quanh hạc tiên, bánh kem mừng thọ hình quả đào trường thọ hay hình ảnh ông bụt bà tiên hiền hậu ở những vùng đất Bồng Lai tiên cảnh.

hinh-anh

Bánh kem mừng thọ 2 tầng, bánh mừng thọ 3 tầng dùng để mừng thọ ông bà sẽ thể hiện được sự long trọng và quy mô của buổi mừng thọ, làm ông bà vui mừng hưởng phước từ con cháu sau mấy chục năm nuôi từng đứa khôn lớn thành người.

Hình ảnh bánh kem mừng thọ cha, bánh kem mừng thọ mẹ

Ba mẹ chúng ta khi đạt những mốc tuổi quan trọng như 40 50 cũng cần tổ chức mừng thọ. Có thể buổi mừng thọ này không hoành tráng linh đình như của ông bà nhưng cũng không được làm sơ sài, và cũng cần những chiếc bánh kem mừng thọ cha mẹ thật trang trọng để tri ân công ơn dưỡng dục của cha mẹ.

hinh-anh

Bánh kem mừng thọ cha mẹ cũng có nhiều loại làm từ đủ loại hương vị như sữa tươi, socola, kem bắp. Loại nào cũng ngon nhưng bánh kem sữa tươi là phổ biến nhất do thể hiện được rõ nét nhất sự trang trọng.

Những mẫu bánh kem mừng thọ mới nhất

Lễ mừng thọ là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, những người có công sinh thành và dạy dỗ mình. Đây cũng là dịp để xã hội, cộng đồng thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với người cao tuổi. Lễ mừng thọ thường được diễn ra vào dịp đầu Xuân hoặc vào đúng ngày sinh hay trong một số dịp đặc biệt khác. Phong tục này đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác và tồn tại cho đến ngày nay, trở thành một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt.

hinh-anh

Shop nào bán hoa tươi cưới hỏi đi đầu KV Tỉnh Kiên Giang mang luôn tổng hợp những mẫu bánh kem mừng thọ mới nhất, mong muốn các anh, chị có thể chọn lựa được những mẫu bánh kem mừng thọ phù hợp với gia đình.

Mẫu bánh kem mừng thọ bố

Bố là người trụ cột gia đình, là người gánh vác mọi việc trong gia đình từ việc lớn tới việc bé. Là người vĩ đại nhất trong thế giới này. Mỗi năm thì bố lại già đi thêm một tuổi, vì vậy, thời khắc đến sinh nhật bố cũng như mừng thọ bố là thời khắc đáng trân trọng. Bánh kem mừng thọ bố, thường được chọn làm bánh kem mừng thọ 2 tầng, hoặc 3 tầng. Thể hiện sự trang trọng của buổi mừng thọ. Bên cạnh đó, có thể làm chiếc bánh kem mừng thọ bố hình quả đào với ý nghĩa ăn đào tiên sẽ được sống lâu trăm tuổi.

hinh-anh

Mẫu bánh kem mừng thọ mẹ

Người ta nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, mẹ không phải là người gánh vác việc lớn. Nhưng chính là người xây nên tổ ấm của gia đình. Mọi việc trong nhà đều do mẹ một tay lo liệu sắp xếp. Mẹ là một người luôn yêu thương, chăm lo cho sức khỏe, cho từng bữa ăn, từng miếng cơm manh áo.

Vì vậy, mừng thọ mẹ nên chọn những những chiếc bánh có màu sắc hòa, những hình nổi của những bà tiên. Không thì chọn những mẫu bánh đơn giản khắc “ mừng thọ mẹ” trang trí kèm theo những bông hoa hồng hay hoa hoa cúc. Thường thì màu sắc bánh kem nên chọn màu vàng để thể hiện sự giác ngộ đối với con cái.

hinh-anh

Mẫu bánh kem mừng thọ cho người già

Ngoài bố, mẹ và ông bà thì còn những bậc bô lão như chú bác, hoặc những bô lão mà mình kính trọng. Những người này có thể không phải là người sinh ra mình, cũng không phải là người chăm sóc mình nhưng có thể là người đã chỉ hướng đi cho mình giúp đỡ mình trong cuộc sống. Như người thầy, người cô, những tiền bối,…

hinh-anh

Cũng như bánh kem mừng thọ cho ông, bà; bố, mẹ. Bánh kem mừng thọ cho những bậc tiền bối, bô lão cũng được chọn tỉ mỉ. Tuy nhiên, có thể sẽ đơn giản hơn bánh kem mừng thọ cho ông, bà.

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp